Hướng dẫn cài đặt tự động ẩn comment bài viết trên Fanpage Facebook năm 2022

Đăng bởi: Admin | Lượt xem: 1468 | Chuyên mục: Chia Sẻ

Hiện nay không ít những người bán hàng cạnh tranh không lành mạnh bằng nhiều chiêu trò khác nhau, cụ thể là đi cướp khách của từ những bình luận của Fanpage khác . Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn comment trên Fanpage Facebook để tránh bị người bán khác lôi kéo khách hàng của bạn. Mời bạn tìm hiểu qua.


1. Cướp khách hàng trên Facebook là gì?

Các đối thủ bán hàng “cướp khách hàng” bằng cách vào bài viết quảng cáo (trả phí) trên Fanpage của bạn để lấy số điện thoạiđịa chỉ tài khoản từ comment (bình luận) của người dùng, sau đó tiến hành các hoạt động tiếp thị mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Bên cạnh đó, đối thủ kinh doanh thậm chí tạo ra 1 fanpage giả, với tên, hình ảnh, nội dung tương tự như fanpage của bạn để báo giá (hoặc phá giá) nhằm trục lợi.

Do đó, việc ẩn comment trên Fanpage Facebook có thể giúp bạn tránh bị cướp khách hàng hoặc bị giả mạo từ những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ.

2. Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook

Theo cách thủ công:

Bạn mở Fanpage của mình trên laptop hoặc PC. Sau đó, chọn comment muốn ẩn > Chọn dấu 3 chấm bên phải > Chọn Ẩn bình luận.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Bước 1: Truy cập website https://easypagevn.com 

Bước 2: Click "Đăng nhập" ở góc phải trên cùng

Bước 3: Chọn "Đăng ký với Facebook"

Bước 4: Chọn Fanpage cần tích hợp và tích đủ các quyền

Bước 5: Truy cập cài đặt shop ở menu header

Bước 6: Vào tab "Keyword" và chọn "Từ khóa bình luận"

Bước 7: Nhập thông tin muốn cài đặt và chọn tự động ẩn bình luận => Lưu

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng ẩn comment trên Fanpage Facebook để tránh cạnh tranh không lành mạnh. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

vncoder logo

Theo dõi VnCoder trên Facebook, để cập nhật những bài viết, tin tức và khoá học mới nhất!