Petal Search, công cụ tìm kiếm của Huawei giúp người dùng mở rộng khả năng tìm kiếm ứng dụng

Đăng bởi: Admin | Lượt xem: 706 | Chuyên mục: Chia Sẻ

Với công cụ mới này, người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng cả ở những nơi khác nữa, thay vì chỉ giới hạn trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei.


Hãng Huawei vừa bổ sung một tính năng mới cho các ứng dụng trên thiết bị của mình. Bên cạnh kho ứng dụng AppGallery do công ty tự phát triển cùng tính năng Phone Clone, cho phép người dùng dễ dàng sao chép ứng dụng, danh bạ, dữ liệu và tệp từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, giờ đây công ty còn ra mắt công cụ tìm kiếm ứng dụng Petal Search.

Petal Search cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh các ứng dụng chỉ bằng một cú chạm. Sau khi cài đặt xong, từ Petal Search người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei, cũng như từ các kho ứng dụng khác. Tuy nhiên, các ứng dụng từ kho ứng dụng AppGallery sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn so với các kết quả khác.

 

Các ứng dụng sau khi được cài đặt vào thiết bị cũng có khả năng tạo ra các widget (các tiện ích nhỏ) để người dùng có thể thao tác với nó nhanh chóng hơn. Ngoài ra các ứng dụng này cũng hỗ trợ việc kiểm tra cập nhật sau khi được cài đặt.

Huawei cho biết, công cụ tìm kiếm Petal Search này hiện đã hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Trong tương lai việc hỗ trợ cho Petal Search sẽ còn mở rộng hơn nữa. Người dùng hiện có thể tải Petal Search từ chính AppGallery bằng cách tìm từ khóa tương ứng trong đó.

 
 
vncoder logo

Theo dõi VnCoder trên Facebook, để cập nhật những bài viết, tin tức và khoá học mới nhất!