Microsoft vừa nâng cấp Office 365 thành Microsoft 365, lợi ích nhân đôi mà giá không đổi

Đăng bởi: Admin | Lượt xem: 478 | Chuyên mục: Chia Sẻ

Nhằm đảm bảo người dùng luôn được sử dụng những công cụ với hiệu suất hiện đại nhất, Microsoft đã thay đổi tên gọi cho bộ ứng dụng Office 365 thành Microsoft 365 - bao gồm nhiều ứng dụng và tiện ích mới mẻ, "xịn sò" hơn. Microsoft 365 sẵn sàng đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng của doanh nghiệp vừa vả nhỏ lẫn người dùng cá nhân.


Thêm tính năng và tiện ích - giá không đổi

Bộ công cụ Office 365 đã chính thức đổi tên thành Microsoft 365, cụ thể từng bộ ứng dụng:

- Office 365 Business Essentials được chuyển thành Microsoft 365 Business Basic

- Office 365 Business Premium trở thành Microsoft 365 Business Standard.

- Microsoft 365 Business sẽ là Microsoft 365 Business Premium.

- Office 365 Business được chuyển thành Microsoft 365 for Business.

- Office 365 ProPlus trở thành Microsoft 365 for Enterprise.

Microsoft "khoác lên" tên gọi mới và bổ sung hàng loạt tính năng mới cho bộ ứng dụng văn phòng hoạt động dựa trên nền tảng điện tảng đám mây này. Nổi bật trong số những tính năng mới là công cụ AI-Powered Microsoft Editor (Biên tập viên thông minh) cho Word và Outlook. Công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra những gợi ý về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ đó có thể hỗ trợ người dùng một cách thông minh và hữu ích hơn trong công việc.

 

Hay đối với Powerpoint thì Microsoft 365 sẽ bổ sung thêm tính năng tập luyện thuyết trình - một tính năng thú vị chưa từng có ở Office 365 trước đó. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhập dữ liệu tài khoản ngân hàng và kiểm tra tài khoản để quản lý thu chi cá nhân thông qua tính năng Money - theo dõi và phân tích chi tiêu trên Excel ở phiên bản Microsoft 365.

Bên cạnh những ứng dụng cho văn phòng, đối với người dùng gia đình, Microsoft 365 còn bổ sung ứng dụng Microsoft Family Safety, cho phép ba mẹ có thể theo dõi thời gian sử dụng các thiết bị của con cái trên nền tảng Windows, Android cũng như Xbox.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như PowerPoint Designer cho phép người dùng được truy cập kho hình ảnh thiết kế đồ sộ; tính năng Data Types trong Excel hơn 100 loại dữ liệu khác nhau để tham khảo; Meet Now trên Skype sẽ giúp gọi điện, họp mặt nhanh chóng chỉ với 3 cú Clicks mà không cần đăng ký hay download...

 

"Microsoft 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ tích hợp dùng AI và các cải tiến tiên tiến khác để mang lại những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người dùng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cách tính năng mới từ Microsoft 365 sẽ giúp người dùng tổ chức các cuộc họp và sự kiện trực tuyến dễ dàng; khả năng lưu trữ và chia sẻ tệp trên đám mây để có thể sử dụng mọi nơi; thêm vào đó là các giải pháp bảo mật và nhận dạng để bảo vệ doanh nghiệp. Hơn thế, Microsoft muốn đơn giản hóa các gói dịch vụ, do đó, tên gọi mới sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy phần mềm cần sử dụng" - đại diện Microsoft chia sẻ về lý do thay đổi tên gọi cho dịch vụ này.

Điều đặc biệt nhất, dù thêm nhiều tính năng mới nhưng chi phí người dùng phải bỏ ra để tận hưởng Microsoft 365 vẫn không đổi, chỉ từ 3.000.000 VND/ năm với bản Microsoft 365 Business Standard. Từ đó giúp người dùng thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Gói Microsoft 365 bản quyền đem lại lợi ích lớn cho người dùng

Microsoft 365 có 3 hình thức hỗ trợ doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân mua và sử dụng dịch vụ. Trong đó có Subscription, đó là gói Microsoft 365 được tính phí theo năm, không yêu cầu định danh người dùng. Hay gói FPP (Full Package Product) cung cấp phần mềm Microsoft dưới dạng bán lẻ dành cho những người dùng mua dưới 5 bộ. Người mua Microsoft 365 theo gói FPP sẽ nhận được sản phẩm được đóng gói trong hộp có kèm theo đĩa cài đặt. Đối với doanh nghiệp mong muốn mua trên 25 bộ, khách hàng có thể mua theo gói CSP với mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 2/5 gói FPP. Tuy nhiên doanh nghiệp mua CSP phải định danh công ty và mua cho toàn bộ nhân viên.

Theo các chuyên gia công nghệ đánh giá, gói FPP phù hợp nhất với người dùng cá nhân bởi nó cung cấp tất cả ứng dụng, tính năng hữu dụng của Microsoft 365 cùng sự bảo mật và cập nhật thường xuyên mà cho phép người dung sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào. FPP giúp người dung quản lý cộng cụ Microsoft 365 dưới dạng một mã bản quyền cho một tài khoản. Trong trường hợp người dùng đổi thiết bị thì vẫn có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng tiếp gói dịch vụ này mà không cần phải mua mới. Có thể thấy, mua gói FPP đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được sử dụng vĩnh viễn trọn bộ ứng dụng Microsoft 365 với tất cả lợi thế của điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo được tích hớp trong sản phẩm.

 

Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ Microsoft 365 Business Standard

Trong các bộ ứng dụng Microsoft 365 thì Microsoft 365 Business Standard thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp hơn cả bởi nó được thiết kế, tạo ra để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp dịch vụ đăng ký đảm bảo rằng người dùng luôn sở hữu các công cụ hiệu suất hiện đại nhất từ Microsoft. Ở chế độ "stand by", dịch vụ này luôn sẵn sàng hoạt động 99.9%, giúp người dùng yên tâm sử dụng mọi dụng cụ một cách tiện lợn nhất.

Hiểu được mức độ quan trọng của dữ liệu đối với người dùng hiện nay, Microsoft tích hợp sẵn trong Microsoft 365 Business Standard tính năng bảo vệ tiên tiến sở hữu 5 lớp bảo mật cùng tính năng giám sát chủ động - giữ an toàn cho dữ liệu của khách hàng. Bộ ứng dụng này cũng được thiết kế với thao tác đăng nhập và thiết lập dễ dàng, thân thiện với người dùng.

Không thể phủ nhận rằng Microsoft 365 Business Standard đem lại nhiều tiện ích hấp dẫn, nhưng đối với khách hàng doanh nghiệp chưa muốn sử dụng nền tảng đám mây thì Office Home & Business 2019 là lựa chọn lý tưởng nhất. Ngoài khác biệt về nền tảng hoạt động trực tuyến, lưu trữ toàn bộ trên đám mây thì Office Home & Business 2019 vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp với trọn bộ dụng cụ Words, Exel, PowerPoint và Outlook - mua một lần, dùng mãi mãi.

Các đại lý đang muốn kinh doanh sản phẩm Microsoft có thể mua và tận hưởng lợi ích nhân đôi của Microsoft 365 hay Office Home & Business 2019 bản quyền, lại được giá ưu đãi tại Công ty CP DV Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí - nhà phân phối chính thức của Microsoft. Hiện nay, PSD đang có chương trình chiết khấu lên đến 35% dành riêng cho các đối tác chính hãng, đăng ký trở thành đại lý chính thức của Microsoft.

 
 
vncoder logo

Theo dõi VnCoder trên Facebook, để cập nhật những bài viết, tin tức và khoá học mới nhất!