Samsung vừa tthay thế dịch vụ đồng bộ của mình sang OneDrive

Đăng bởi: Admin | Lượt xem: 1171 | Chuyên mục: Chia Sẻ

Các dịch vụ Gallery Sync và Drive Storage của Samsung sẽ đóng cửa vào năm sau và chuyển hoàn toàn sang sử dụng OneDrive của Microsoft để thay thế.


Samsung đang ngày càng cho thấy sự thân thiết của mình với Microsoft, đặc biệt trong lĩnh vực di động.

Kể từ năm 2019, Samsung đã cung cấp dịch vụ đồng bộ với đám mây OneDrive của Microsoft, song song với dịch vụ Samsung Sync của riêng công ty. Tuy nhiên, điều này sắp thúc bằng việc sử dụng hoàn toàn dịch vụ của Microsoft. Công ty Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ kế hoạch chấm dứt hỗ trợ cho Samsung Gallery Sync và Drive Storage cho ứng dụng My Files trên các thiết bị của Samsung.

Samsung đang giúp người dùng chuyển đổi sang OneDrive, khi dịch vụ của họ sẽ bị đóng cửa vào ngày 1 tháng Tư nâm 2021.

Thông báo đóng cửa các dịch vụ Gallery Sync và Drive Storage của Samsung.

Người dùng của Gallery Sync có thể tải xuống dữ liệu của mình hoặc chọn chuyển sang nền tảng OneDrive sớm, mặc dù điều này có thể kích hoạt việc đóng cửa sớm tài khoản Gallery Sync của họ.

Tuy vậy, Samsung sẽ không đóng cửa hoàn toàn các dịch vụ đám mây của mình – hiện tại, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu và đồng bộ danh bạ, lịch và ghi chú của mình lên Samsung Cloud.

Điều đáng chú ý là các phiên bản Samsung Notes mới có thể đồng bộ với OneNote, nghĩa là quá trình Microsoft hóa các dịch vụ của Samsung vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Các ứng dụng Microsoft Office hiện đã được đưa vào trong hầu hết các thiết bị flagship của Samsung. Bên cạnh đó, các điện thoại Samsung còn kết nối dễ dàng hơn với máy tính Windows thông qua ứng dụng Your Phone cũng như truy cập sớm các tính năng của nó. Hơn nữa, Microsoft hiện cũng đang bán các thiết bị của Samsung qua cửa hàng trực tuyến của mình.

 
 
vncoder logo

Theo dõi VnCoder trên Facebook, để cập nhật những bài viết, tin tức và khoá học mới nhất!